top of page

Kỹ năng Soạn thảo Hợp đồng thực chiến

Học phí

1.000.000đ

Thời lượng

5 buổi | 2 tuần

Giới thiệu

Nhắc đến Luật sư, Pháp chế là xã hội nhắc đến người người rất giỏi, sành sỏi trong việc tư vấn, rà soát, soạn thảo và kiểm soát hợp đồng. Quả thực, việc tư vấn, soạn thảo hợp đồng là các hoạt động hành nghề hàng ngày của những người thực hành nghề luật. Do đó, bất kỳ người hành nghề luật sư, pháp chế, chuyên viên pháp lý nào cũng đều cần trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng thực hành đúng đắn nhất liên quan đến hợp đồng.
Khoá học Kỹ năng Soạn thảo Hợp đồng thực chiến của Lawyer Academy được cung cấp nhằm giúp bạn nắm rõ quy trình chuẩn của việc tư vấn, cung cấp dịch vụ tư vấn và kỹ năng soạn thảo các loại hợp đồng một cách chuyên nghiệp và bài bản

Thông tin khoá học:
[Đang cập nhật]

Giảng viên chính

Ls. Nguyễn Văn Doanh

Ls. Nguyễn Văn Doanh

Luật sư Doanh với thâm niêm 13 năm kinh nghiệm thực hành nghề luật và hàng chục ngàn giờ đào tạo, chia sẻ, tư vấn các chủ đề liên quan đến ứng dụng pháp luật, thực hành nghề luật.
Luật sư hiện đang điều hành LDC LAWYERS, StartupLAW, LawExpress. Luật sư Doanh cũng đã và đang đồng thời giữ vị trí Giám đốc pháp chế cho nhiều tập đoàn nước ngoài và Việt Nam như: BNI, ActionCOACH, Corporate Connections, HoaYeuThuong, GlobalCare, New Star, Long Truong Vu, WMC, KUMON.

​HỌC VIÊN NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Đăng ký giữ chỗ khoá học này

Bạn đã đăng ký thành công! Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn cho các bước tiếp theo.

Dang ky
bottom of page