top of page

Chương trình
ĐỐI TÁC TIẾP THỊ LIÊN KẾT
LAWYER ACADEMY AFFILIATE PROGRAM

Trở thành Đối tác và kiểm soát thu nhập thụ động của bạn ngay lập tức cho mỗi lần giới thiệu thành công.

LỢI NHUẬN TỪ CHƯƠNG TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Nhận đến 50% hoa hồng cho mỗi lượt giới thiệu thành công

Chính sách affiliate

 • Level 1 (1-5 sales): 20%

 • Level 2 (6 - 20 sales): 35%

 • Level 3 (từ 21 sales): 50%

 

​Bạn được tự tạo voucher giảm giá 10% theo tên của bạn.
* Level tính mức phí affiliate luỹ tiến trọn đời không tính theo tháng. Một khi lên tới mức Level 3, bạn sẽ giữ mãi mức phí affiliate này.
* Sale là một đơn hàng/dịch vụ đã được đăng ký và thanh toán thành công thông qua link affiliate của bạn.

* Chương trình Huấn luyện Nghề luật LPC áp dụng mức hoa hồng mặc định 10%.

A Yacht at Sea

Chương trình đối tác affiliate

Hãy tặng chương trình của Lawyer Academy như một món quà dành cho nhiều người đang rất cần những kiến thức pháp luật và kỹ năng nghề luật. Chương trình affiliate dành cho đối tác tiếp thị, thành viên, học viên/khách hàng và cho bất kỳ ai tin tưởng Lawyer Academy.

 

 • Khách chỉ cần click 1 lần vào link affiliate của bạn và mua dịch vụ/chương trình trên LawyerAcademy.vn, bạn sẽ được tính phí affiliate

 • Hoa hồng tính theo last click, tức là người xem click vào link affiliate của bạn A rồi sau đó click link bạn B, cuối cùng đặt đơn hàng và thanh toán thì phí affiliate được tính cho bạn B. 

 • Thanh toán từ ngày 5-10 hàng tháng, không phụ thuộc vào mức tối thiểu và không giới hạn tối đa hoa hồng được hưởng.

 • Hoa hồng được tính ngay khi khách hoàn tất đơn hàng/đăng ký trong trường hợp khách mua dịch vụ, thanh toán thành công và không yêu cầu hoàn tiền.

 • ​Hoa hồng không được tính cho đơn hàng do chính bạn tự đăng ký bằng link affiliate của bạn.

 • Lưu ý: nếu khách dùng laptop click link nhưng tới khi mua lại dùng điện thoại vào thẳng website lawyeracademy.vn thì sẽ không kiểm soát được nguồn gốc link.

 

Bạn cần đồng ý với tất cả các chính sách, điều kiện, cam kết của chúng tôi. Mọi khiếu nại, thắc mắc, yêu cầu, vui lòng gửi email tới lawyeracademy.vn@gmail.com

​Điều kiện & Cam kết

Chúng tôi coi trọng sự uy tín và khách quan của các đối tác liên kết. Hãy đảm bảo bạn đủ điều kiện và sẵn lòng thực hiện các cam kết với chúng tôi và người được giới thiệu như sau:

 

Điều kiện tham gia:

 • Bạn đã tìm hiểu kỹ các chương trình, khoá học, gói dịch vụ của chúng tôi trên Lawyer Academy, và

 • Bạn đã đọc kỹ các chính sách, điều kiện, cam kết công bố trên website này.

 • Bạn đã có kế hoạch truyền thông hoặc các kênh truyền thông có sẵn.

 

Cam kết của bạn:

 • Không được spam link: tuyệt đối không spam link affiliate qua spam tin nhắn, các kênh mạng xã hội, forum và website.

 • Không đưa thông tin sai lệch: Không được để nội dung link sai lệch về giá chương trình, khoá học, gói dịch vụ, nội dung gây hiểu nhầm, lời hứa sai hoặc thông tin bất lợi về các dịch vụ, chương trình của Lawyer Academy.

 • Gắn link và blog và website phù hợp: Không đặt link vào các website không liên quan hay chứa nội dung vi phạm pháp luật.

 

Hình thức xử lý vi phạm: Nếu vi phạm sẽ bị khoá tài khoản affiliate vĩnh viễn và từ chối trả tất cả phí affiliate chưa thanh toán. 

Các bước tham gia

1. TẠO TÀI KHOẢN AFFILIATE

2. CHIA SẺ LINK GIỚI THIỆU

3. XEM THỐNG KÊ & NHẬN PHÍ AFFLIATE HÀNG THÁNG

Click "Tạo tài khoản" tại đây để đăng ký tham gia chương trình. Chúng tôi có phê duyệt tài khoản để đảm bảo đổi tác là thật và phù hợp.

Nhận link, tuỳ chỉnh link affiliate trên Lawyer Academy và chia sẻ lên các kênh tiếp thị của bạn. Hãy tham khảo Hướng dẫn cách thức chia sẻ, giới thiệu hiệu quả tại đây.

Khi có người mua dịch vụ và thanh toán thành công, hệ thống tự động thống kê số lượt truy cập, số lượt đăng ký thông qua link của bạn và cập nhật realtime số tiền phí affiliate bạn nhận được. Phí affiliate thanh toán vào ngày 5-10 của tháng sau. Đăng nhập để xem kết quả thu nhập của bạn tại đây.

Bắt đầu trở thành đối tác affiliate và gia tăng thu nhập ngay.

Mountain Ridge
bottom of page