top of page

Kỹ năng Làm việc ngành luật chuyên nghiệp

Học phí

500.000đ

Thời lượng

3 ngày | 2 tuần

Giới thiệu

Môi trường nghề luật được xem là "khắc nghiệt" bởi những yêu cầu nghiêm ngặt về các tiêu chuẩn, phẩm chất của người thực hành. Đó cũng là lý do khiến nghề Luật sư, nghề Pháp chế được xã hội đặc biệt coi trọng dù người hành nghề ở bất kỳ cấp độ nào. Hơn hết, một hành động sai hoặc thiếu thận trọng có thể dẫn tới hậu quả và thiệt hại cho thân chủ.
Lawyer Academy thiết kế chương trình đào tạo Kỹ năng Làm việc Ngành luật chuyên nghiệp nhằm trang bị cho bạn tư duy và kỹ năng chuyên nghiệp để làm việc một cách hiệu quả, trôi chảy và vượt qua các thử thách trong môi trường làm việc ngành luật.

Thông tin khoá học:
[Đang cập nhật]

Giảng viên chính

Ls. Nguyễn Văn Doanh

Ls. Nguyễn Văn Doanh

Luật sư Doanh với thâm niêm 13 năm kinh nghiệm thực hành nghề luật và hàng chục ngàn giờ đào tạo, chia sẻ, tư vấn các chủ đề liên quan đến ứng dụng pháp luật, thực hành nghề luật.
Luật sư hiện đang điều hành LDC LAWYERS, StartupLAW, LawExpress. Luật sư Doanh cũng đã và đang đồng thời giữ vị trí Giám đốc pháp chế cho nhiều tập đoàn nước ngoài và Việt Nam như: BNI, ActionCOACH, Corporate Connections, HoaYeuThuong, GlobalCare, New Star, Long Truong Vu, WMC, KUMON.

​HỌC VIÊN NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Đăng ký giữ chỗ khoá học này

Bạn đã đăng ký thành công! Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn cho các bước tiếp theo.

Dang ky
bottom of page