top of page

Kỹ năng Tư vấn Giao dịch M&A thực chiến

Học phí

2.000.000đ

Thời lượng

5 buổi | 3 tuần

Giới thiệu

Là một giao dịch quan trọng và phức tạp hàng đầu, Giao dịch M&A được thực hiện ở nhiều cấp độ khác nhau nhưng đều đòi hỏi tính chặt chẽ về pháp lý cho hoạt động mua bán và sáp nhập doanh nghiệp. Người hành nghề luật sư, pháp chế sẽ có giá trị hơn khi bạn nắm rõ quy trình và cách thức tư vấn, quản lý một giao dịch M&A ở góc độ pháp lý.
Lawyer Academy thiết kế chương trình đào tạo Kỹ năng Tư vấn Giao dịch M&A thực chiến dựa trên kinh nghiệm của các luật sư giảng viên. Chương trình này giúp bạn hiểu rõ bản chất và quy trình tư vấn, soạn thảo các văn bản và thực hiện các thủ tục của một giao dịch hot nhất hiện nay là M&A.

Thông tin khoá học:
[Đang cập nhật]

Giảng viên chính

Ls. Nguyễn Văn Doanh

Ls. Nguyễn Văn Doanh

Luật sư Doanh với thâm niêm 13 năm kinh nghiệm thực hành nghề luật và hàng chục ngàn giờ đào tạo, chia sẻ, tư vấn các chủ đề liên quan đến ứng dụng pháp luật, thực hành nghề luật.
Luật sư hiện đang điều hành LDC LAWYERS, StartupLAW, LawExpress. Luật sư Doanh cũng đã và đang đồng thời giữ vị trí Giám đốc pháp chế cho nhiều tập đoàn nước ngoài và Việt Nam như: BNI, ActionCOACH, Corporate Connections, HoaYeuThuong, GlobalCare, New Star, Long Truong Vu, WMC, KUMON.

​HỌC VIÊN NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Đăng ký giữ chỗ khoá học này

Bạn đã đăng ký thành công! Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn cho các bước tiếp theo.

Dang ky
bottom of page