top of page

Kỹ năng Tư vấn pháp luật thực chiến

Học phí

1.000.000đ

Thời lượng

3 buổi | 1 tuần

Giới thiệu

Khách hàng, thân chủ kỳ vọng người hành nghề luật cung cấp một tư vấn pháp luật hiệu quả và thực sự có giá trị. Tất nhiên, trên hết là phải chính xác. Trên thực tế, hoạt động tư vấn pháp luật là một hoạt động nghề nghiệp hàng ngày của người thực hành nghề luật sư, pháp chế. Khách hàng trả tiền để bạn làm chuyện này nhưng không phải người hành nghề nào cũng nắm được quy trình tư vấn pháp luật chuyên nghiệp và hiệu quả.
Lawyer Academy cung cấp chương trình đào tạo Kỹ năng Tư vấn Pháp luật Thực chiến nhằm giúp bạn hiểu rõ bản chất và quy trình chuẩn trong việc nghiên cứu, cách chuẩn bị các tư vấn pháp lý cho khách hàng và tất nhiên là hàng tá kinh nghiệm thực chiến mà bạn cần biết để trở thành người chuyên nghiệp.

Thông tin khoá học:
[Đang cập nhật]

Giảng viên chính

Ls. Nguyễn Văn Doanh

Ls. Nguyễn Văn Doanh

Luật sư Doanh với thâm niêm 13 năm kinh nghiệm thực hành nghề luật và hàng chục ngàn giờ đào tạo, chia sẻ, tư vấn các chủ đề liên quan đến ứng dụng pháp luật, thực hành nghề luật.
Luật sư hiện đang điều hành LDC LAWYERS, StartupLAW, LawExpress. Luật sư Doanh cũng đã và đang đồng thời giữ vị trí Giám đốc pháp chế cho nhiều tập đoàn nước ngoài và Việt Nam như: BNI, ActionCOACH, Corporate Connections, HoaYeuThuong, GlobalCare, New Star, Long Truong Vu, WMC, KUMON.

​HỌC VIÊN NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Đăng ký giữ chỗ khoá học này

Bạn đã đăng ký thành công! Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn cho các bước tiếp theo.

Dang ky
bottom of page